News Center

เซ็นทรัล เจดี มันนี่ มุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำธุรกิจอีไฟแนนซ์ โชว์เคสนวัตกรรมทางการเงินสุดล้ำด้วยเทคโนโลยีเหนือระดับจาก JDD เตรียมต่อยอดบริการในประเทศไทย

ปักกี่ง, สาธารณรัฐประชาชนจีน, 27-30 กันยายน 2562 – เซ็นทรัล เจดี มันนี่ บริษัทในเครือของ เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค โฮลดิ้ง ผู้นำด้านการพัฒนาบริการอีไฟแนนซ์และฟินเทคของประเทศไทย นำทีมโดย นายญนน์โภคทรัพย์ประธานกลุ่มเซ็นทรัลและกรรมการบริษัทเซ็นทรัลเจดีฟินเทคโฮลดิ้งพร้อมด้วยนายรุ่งเรืองสุขเกิดกิจพิบูลย์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทเซ็นทรัลเจดีฟินเทคโฮลดิ้ง ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการนำพาประเทศไทยเข้าสู่ยุคแห่งโลกการเงินยุคดิจิทัลและสังคมไร้เงินสด จัดทริปเยี่ยมชมนวัตกรรมทางการเงินที่สำนักงานใหญ่ JD.com และบริษัทในเครือJD Digits ณ…

กลุ่มเซ็นทรัล ทรานฟอร์มสู่ ดิจิ-ไลฟ์สไตล์ แพลตฟอร์ม อวดโฉมทัพเทคโนโลยี ในงาน ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เข้าเยี่ยมชม บูธของกลุ่มเซ็นทรัล ที่นำเสนอเทคโนโลยีล่าสุด กับการเป็นผู้นำค้าปลีกที่เข้าสู่ดิจิ-ไลฟ์สไตล์ แพลตฟอร์ม เต็มรูปแบบ ในงาน ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018 งานมหกรรมด้านดิจิทัลเทคโนโลยีระดับนานาชาติที่ใหญ่และอลังการที่สุด ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมี ญนน์ โภคทรัพย์…

JD และ CENTRAL ตั้งบริษัท ‘CENTRAL JD Fintech’ เตรียมนำระบบชำระเงินด้วยใบหน้าเข้าไทย

CENTRAL Group และ JD Group เปิดตัวบริษัท CENTRAL JD Fintech เตรียมนำระบบการชำระเงินด้วยใบหน้า (Payment with Facial Recognition) เข้ามาใช้ในการชำระเงินในห้างเครือเซ็นทรัลและผ่านเว็บ JD.co.th ในอนาคต พร้อมเปิดตัว Wallet ในปีหน้า ก่อนหน้านี้กลุ่มเซ็นทรัล…

“กลุ่มเซ็นทรัล” อวดโฉม “ดิจิ-ไลฟ์สไตล์ แพลตฟอร์ม” ในงานดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018

‘เซ็นทรัล’ ย้ำผู้นำค้าปลีก โชว์เทคโนโลยีล่าสุด เข้าสู่ดิจิ-ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มเต็มรูปแบบ ในงาน “ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018” งานมหกรรมด้านดิจิทัลเทคโนโลยีระดับนานาชาติที่ใหญ่และอลังการที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ระหว่างวันที่ 19-23 ก.ย. นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี นายญนน์…

กลุ่มเซ็นทรัลอวดโฉมทัพเทคโนโลยี ‘ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018’

พลเอกประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรี เข้าเยี่ยมชม บูธของกลุ่มเซ็นทรัล ที่นำเสนอเทคโนโลยีล่าสุด กับการเป็นผู้นำค้าปลีกที่เข้าสู่ดิจิ-ไลฟ์สไตล์ แพลตฟอร์ม เต็มรูปแบบ  ในงาน ดิจิทัลไทยแลนด์บิ๊กแบง 2018 งานมหกรรมด้านดิจิทัลเทคโนโลยีระดับนานาชาติที่ใหญ่และอลังการที่สุด       ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมี ญนน์โภคทรัพย์กรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมด้วยผู้บริหารในเครือกลุ่มเซ็นทรัล อาทิ รวิศราจิราธิวัฒน์ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล, รุ่งเรืองสุขเกิดกิจพิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค และฌานชานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัลได้ยกทัพเทคโนโลยีมาอวดโฉมต่อเนื่องเป็นปีที่ 2  ประกอบด้วย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล , เดอะวัน  และเจดีเซ็นทรัลงานจัดแสดงระหว่างวันที่ 19-23 กันยายนนี้ ณ…

บอกลาการจ่ายเงินแบบเดิมๆ เทคโนโลยีการชำระ เงินด้วย “ใบหน้า” มาถึงไทยแล้ว

ปัจจุบันเทคโนโลยีการชำระเงินได้เปลี่ยนแปลงรูปแบบ และมีทางเลือกใหม่ๆ มาให้ผู้บริโภคหลากหลาย นอกจากเราจะก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดแล้ว เทคโนโลยี AI ก็ได้ก้าวมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน และถูกหยิบยกมาเป็นส่วนหนึ่งในทางเลือก เติมเต็มเทคโนโลยีการชำระเงิน เพื่อตอบรับความหลากหลายของพฤติกรรมผู้บริโภค โดยล่าสุด ในประเทศจีน ซึ่งมีจำนวนประชากรจำนวนมากได้นำเอาเทคโนโลยีที่เรียกว่า “Face Payment” หรือการชำระสินค้าด้วยการสแกนใบหน้ามาใช้ ซึ่งจำนวนประชากรที่มากมายมหาศาล ไม่ใช่อุปสรรคใดๆ ต่อการสแกนใบหน้า เนื่องจากเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละคนที่แตกต่างกัน และระบบที่มีความแม่นยำสูง…